LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SUN BRIGHT, SJ WORLD VÀ STORY TV

Ngày 03/03/2023 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright và hai đối tác hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực giải trí – SJ World & Story TV đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra bước tiến mới, hứa hẹn mang đến những dự án, sản phẩm nghệ thuật chất lượng từ sự hợp tác giữa các bên.

Với sự đồng điệu trong sáng tạo nghệ thuật và tầm nhìn chung hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, Sun Bright đã có bước tiến hợp tác chiến lược cùng Công ty SJ World và Công ty Story TV – hai công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc cùng phát triển, sản xuất các sản phẩm nghệ thuật, bao gồm phim truyền hình, phim điện ảnh, các chương trình lễ hội, hòa nhạc, chương trình phát sóng trực tiếp và trực tuyến… của cả Việt Nam và Hàn Quốc, góp phần quảng bá và tăng cường sự phát triển của văn hóa, nghệ thuật hai quốc gia.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này cũng là sự kiện quan trọng khẳng định sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những trải nghiệm độc đáo và tinh tế cho khách hàng thông qua các sản phẩm sáng tạo, tổ chức sự kiện, sản xuất phim và truyền thông chuyên nghiệp. Với tầm nhìn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, Sun Bright vẫn luôn hướng đến việc tạo ra những giá trị nghệ thuật tốt đẹp, truyền cảm hứng Việt Nam ra thế giới.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Sun Bright với các đơn vị chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại Hàn Quốc sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp, góp phần lan tỏa và quảng bá những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc của hai quốc gia. Qua đó, chúng tôi mong muốn thắt chặt thêm quan hệ ngoại giao tốt đẹp vốn có giữa hai đất nước Việt Nam – Hàn Quốc.