NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA – TECHFEST 2018, 2019

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – TECHFEST VIETNAM là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức chính trị – xã hội.

Được sự tín nhiệm của Bộ Khoa học và Công Nghệ, SUN BRIGHT đã tham gia tổ chức thành công Techfest 2018 tại Đà Nẵng và 2019 tại Quảng Ninh với sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng…cùng các đại biểu các Bộ, ngành Trung ương và địa phương thu hút số lượt người tham gia mỗi năm lên đến hơn 5000 người. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên truyền hình VTV1.

Ekip SUN BRIGHT đã mang đến cho sự kiện một hơi thở mới tạo nên tiếng vang và sự bùng nổ cho Techfest Vietnam với Lễ Khai mạc được dàn dựng công phu và hoành tráng, những màn trình diễn công nghệ hàng đầu xuất hiện trên sân khấu truyền tải hành trình, câu chuyện của Techfest Vietnam với những mục tiêu đầy giá trị, đồng thời công bố chủ đề của năm. Bên cạnh đó, người tham dự cũng ấn tượng với khâu tổ chức, quản lý sự kiện chuyên nghiệp của đội ngũ thực hiện chương trình trong tất cả các hoạt động của sự kiện: Hội nghị hội thảo, diễn đàn cấp cao, các hoạt động triển lãm của 300 gian hàng và kết nối đầu tư…