LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ – KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN (19/10/1962 – 19/10/2017)

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập thành phố Thái Nguyên với chủ đề: “Thái Nguyên khát vọng và niềm tin” đã tái hiện hào khí ngàn năm, lịch sử văn hóa lâu đời, truyền thống cách mạng hào hùng của Đất và Người trên quê hương Thái Nguyên. 

 

Được Thành ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên tổ chức và tham gia thực hiện bởi Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam và ekip đạo diễn SUN BRIGHT, chương trình có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; lãnh đạo Tỉnh ủy, HÐND, UBND và các sở, ban, ngành trong tỉnh; đại biểu các tỉnh, thành phố lân cận và đông đảo nhân dân TP Thái Nguyên. Đây là hoạt động văn hóa, chính trị tổng hợp với quy mô lớn, là dịp Đảng bộ và nhân dân thành phố Thái Nguyên ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của tỉnh. Bên cạnh đó cũng là dịp quảng bá, giới thiệu hình ảnh của thành phố trong quá trình hội nhập và phát triển.

Chương trình thể hiện khát vọng và niềm tin mạnh mẽ thành phố Thái Nguyên sẽ tiếp tục vươn cao hơn, đạt những thành tựu rực rỡ hơn trong hành trình tương lai.