HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG HIỆP HỘI NGÂN HÀNG ASEAN LẦN THỨ 47

Trong hai ngày 23-24/11/2017 tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng ASEAN lần thứ 47 với sự tham gia của Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hồng; Tổng Thư ký ASEAN, ông Lê Lương Minh; chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng ASEAN và các quốc gia trong ASEAN cùng hơn 150 đại biểu đến từ 10 quốc gia khu vực.

Trong khuôn khổ của chương trình cũng đã diễn ra nhiều sự kiện bên lề: giải golf, tour tham quan thành phố Đà Nẵng…, là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các ngân hàng, các đối tác trong khu vực.

SUN BRIGHT vinh dự được Hiệp hội Ngân hàng lựa chọn là đơn vị thực hiện toàn bộ dịch vụ đón tiếp, lưu trú và tổ chức các sự kiện của chương trình. Để chào mừng cho Hội nghị, SUN BRIGHT đã mang tới chương trình Welcome Dinner tối 22/11 và Gala Dinner “Heart to Heart” tối 23/11 nhằm góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác trong khối ASEAN nói chung và Hiệp hội Ngân hàng ASEAN nói riêng thông qua nghệ thuật ấn tượng, cùng âm nhạc đậm đà bản sắc Đông Nam Á.