GALA THANH NIÊN VIỆT NAM VỮNG BƯỚC HỘI NHẬP

Nằm trong khuôn khổ của Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Gala “Thanh niên Việt Nam vững bước hội nhập” ngày 22/11.

Đêm Gala đã tái hiện những tiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng từ các đại diện từng là những thí sinh xuất sắc của các cuộc thi về tiếng Anh do Trung ương Đoàn tổ chức. Các tiết mục: Hùng biện “Tiếng Anh – Chìa khóa mở cánh cửa hội nhập quốc tế thời đại 4.0”; hát, nhảy “Stronger”; hoạt cảnh sân khấu hóa “Lớp học tiếng Anh cho học sinh vùng cao”… đã mang đến không khí sôi động và cái nhìn tổng quan về kết quả của Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022.

Chương trình khép lại bằng nghi thức khởi động những hoạt động mới trong tương lai của Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh. Đây chính là dấu mốc cho sự phát triển vượt trội về ngoại ngữ ở Việt Nam, từ đó tiếp tục lan tỏa, truyền năng lượng và cảm hứng cho đoàn viên, thanh niên Việt Nam với công cụ hữu ích hội nhập quốc tế – Ngôn ngữ tiếng Anh.