YEAR END PARTY 2022 – SABECO

Ngày 09/01 vừa qua, Sun Bright rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Sabeco – khách hàng thân thiết trong chương trình tiệc tất niên cuối năm nhìn lại 2022 với những dấu ấn đáng nhớ. Hành trình chuẩn bị chương trình từ Hà Nội cho tới thành phố Hồ Chí Minh đã mang lại ý nghĩa rất đặc biệt trong lòng mỗi thành viên team Sun Bright bởi chúng tôi đã có cơ hội cùng các thành viên gia đình Sabeco tạo nên không gian ấm cúng – nơi tất cả các cán bộ nhân viên có thể cởi mở chia sẻ, gắn kết và thưởng thức những trải nghiệm đặc biệt với chủ đề chương trình “MỞ TẾT ĐỘT PHÁ”.

Trong không khí của buổi tiệc ấm áp và đầy ý nghĩa, Sun Bright đã mang đến một không gian đầy sắc màu của âm nhạc. Đó là những màn biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc và độc đáo đến từ các thành viên Sabeco, những ca khúc, giai điệu rộn ràng, sôi động mang đầy sức sống từ ban nhạc Fire Band. Đặc biệt, tiết mục Laser mapping với tạo hình đặc sắc cùng sự kết hợp hài hòa giữa những hình ảnh, ánh sáng đã để lại dấu ấn khó quên trong đêm tiệc.

Một lần nữa, Sun Bright xin chúc toàn thể Ban Điều hành cùng các cán bộ nhân viên Sabeco sẽ luôn giữ mãi tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình để cùng nhau bước tới năm 2023 với thật nhiều thành công, mở ra chặng đường mới với quyết tâm mới, hào khí mới.