ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII

Trong những năm vừa qua, Sun Bright tự hào là đơn vị được cống hiến cho những chương trình nghệ thuật mang dấu ấn đậm nét của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – tổ chức chính trị, xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam.

Với sự tin tưởng của Trung ương Đoàn, Sun Bright vinh dự là đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, mở đầu cho một giai đoạn mới của Đại hội, mang đầy sức trẻ và tràn đầy tinh thần thanh niên trong ngày hội lớn của tuổi trẻ toàn quốc.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt được xây dựng với chủ đề “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”, xuyên suốt chương trình là hình ảnh quen thuộc nhưng chưa bao giờ mất đi tính biểu trưng của thời đại: Hình tượng tre với sự liên tưởng tới tuổi trẻ nước nhà. Hình ảnh tre luôn vươn lên mạnh mẽ hàng hàng lớp lớp mang khát vọng và hoài bão phụng sự bảo vệ tổ quốc, kiến thiết nước nhà, phát triển quốc gia vững mạnh, hùng cường.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR – Augmented Reality), cùng hàng loạt công nghệ hiện đại hàng đầu như công nghệ 3D mapping kết hợp công nghệ 3D Warp… được kết hợp hài hòa, đầy tinh tế với việc dàn dựng các tiết mục nghệ thuật trên sân khấu Trung tâm hội nghị quốc gia – trong chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV1, từ đó tái hiện mạnh mẽ mà sâu sắc hình ảnh Tuổi trẻ Việt Nam sáng tạo, tiên phong trên các lĩnh vực để cùng nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão với “tâm trong – trí sáng – hoài bão lớn” hiện thực hoá giấc mơ lớn cùng dân tộc, đất nước.