LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG LƯƠNG ĐỊNH CỦA LẦN THỨ XVII VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP THANH NIÊN NÔNG THÔN NĂM 2022

Vừa qua, Sun Bright rất vinh dự và tự hào khi được phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng và Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVII và Trao giải Cuộc thi dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022.

Tại buổi lễ, 32 gương mặt thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc, với những sáng kiến, sáng tạo, áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trong sản xuất, kinh doanh, vươn lên làm giàu chính đáng đã được trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVII năm 2022. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao tặng rất nhiều giải cho các dự án tham gia vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp Thanh niên nông thôn năm 2022.

Bên cạnh đó, Sun Bright cũng rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các ca sĩ, nghệ sĩ, các bạn học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng và vũ đoàn để mang lại những phần trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc, ấn tượng, mang đầy tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung của thanh niên.