DIỄN ĐÀN QUỸ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VIỆT NAM 2022

“Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022” là chương trình do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì; Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia và Quỹ Golden Gate Venture đồng tổ chức.

Diễn đàn là chương trình đối thoại trực tiếp giữa Chính phủ Việt Nam với các quỹ đầu tư quốc tế và khu vực, cùng cộng đồng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Việt Nam nhằm mục tiêu thúc đẩy, thu hút đầu tư cho hoạt động khởi nghiệp sáng tạo, hướng tới xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư tham gia vào thị trường Việt Nam.

Sun Bright rất hân hạnh và vinh dự khi là đơn vị đồng hành cùng các tổ chức để mang đến một chương trình thành công rực rỡ. Đặc biệt, chúng tôi cũng rất tự hào khi đã mang đến cho chương trình “tiết mục điểm nhấn” với hình ảnh và hiệu ứng sân khấu mãn nhãn, mang đến trải nghiệm đặc biệt đối với mỗi khán giả tham dự.

Diễn đàn cũng đã ghi nhận số vốn cam kết đầu tư của 39 quỹ đầu tư giai đoạn 2023 – 2025 là: 1,5 tỷ Đô la, tổng giá trị đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam trong 03 năm 2023 – 2025 dự kiến sẽ đạt: 5 tỷ Đô – la. Đây là những con số ấn tượng cho thấy tiềm năng của thị trường vốn khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam nói riêng và cho môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam nói chung.