Vietnam Airlines Year End Party 2016

 
Hội nghị tổng kết hành trình 2016, trao đổi chiến lược công tác bán hàng của Vietnam Airlines khu vực miền Bắc trong năm 2017 và khẳng định cam kết dành cho khách hàng trong thời gian sắp tới.
Hội nghị sẽ tri ân các đối tác/ khách hàng và đặc biệt là vinh danh các đại lý vé máy bay, công ty du lịch… có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 2016.

Qua sự kiện này Vietnam Airlines khu vực miền Bắc sẽ mang đến cho đại lý, đối tác… một buổi tri ân gần gũi, tinh tế, từ đó tiếp tục thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác bền chặt với các khách hàng thân thiết.

CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH: “FOUR STARS, ONE DREAM”
Four stars: chứng chỉ hàng không 4 sao do SkyTrax trao cho Vietnam Airlines.
One dream: thể hiện khát vọng tiếp tục “bay cao, vươn xa” của Vietnam Airlines chi nhánh khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó ”One dream” cũng chính là giấc mơ chung của Vietnam Airlines Chi nhánh khu vực miền Bắc, của các đại lý bán vé máy bay, các công ty du lịch..v..v.. trong việc cùng nhau phát triển kinh doanh, cùng chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp….

Ý tưởng văn học
Hình ảnh ẩn dụ xuyên suốt toàn bộ chương trình là chuyến bay của “một giấc mơ”, nơi đó Vietnam Airlines chi nhánh khu vực miền Bắc sẽ cùng các đối tác/ khách hàng thân thiết nhìn lại hành trình đầy ấn tượng của 2016, để cùng hướng tới một giấc mơ chung – giấc mơ chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2017…

SUN BRIGHT MEDIA HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

Join our
mailing list

to stay up date

Please enter a valid e-mail